ถามแม่ๆที่เสี่ยงดาวน์ซินโดรมสูง หรือผู้รู้ค่ะ

หมอโทรบอกว่า เสี่ยงดาวน์ซินโดรมสูง ตอนนี้เครียดมากค่ะ กลัวว่าลูกจะเป็น แต่ทางสามี และทางเราไม่มีใครเป็นแบบนี้เลย #หมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันที่1ก.ค.นี้ แต่กังวลมาก ขอความรู้และประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะคะ อย่าเครียดรอผลเจาะน้ำคร่ำก่อนนะคะ ภาวนาให้น้องแข็งแรงผลตรวจผ่านนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ