สอบถามเรื่องฉีดไฟเซอร์เข็ม3 อายุครรภ์12สัปดาห์

หมอแนะนำให้ฉีดไฟเซอร์เข็ม3 ตอนอายุครรภ์12สัปดาห์ คุณแม่คนไหนฉีดตอนนี้บ้างค่ะ รือเรากลัวน้องเสียในท้องเหมือนในข่าวมากๆเลย 😔😭 อยากทราบว่าคุณปม่คนไหนฉีดตอนอายุครรภ์12สัปดาห์ขึ้นไปบ้างค้า

45 ตอบกลับ

เราฉีดเข็มสามไบออนเทคน่าจะตอนอายุครรภ์ได้ 5 วีคนะคะ ตอนไปฉีดกระตุ้นยังไม่รู้ตัวเลยว่าท้อง มารู้หลังฉีดไปแล้วอาทิตย์หนึ่ง ตอนนี้ท้องได้ 17 วีคละค่ะ ลูกแข็งแรงดีปกติมากๆเลย