ท้อง39w+3d

หมอแจ้งว่าน้องกลับหัวแล้วแต่หัวยังลอยอยู่เลย​ ไม่ลงอุ้งเชิงกราน​ อาทิตย์หน้าถ้ายังไม่คลอดถึงจะนัดเร่งคลอดให้​ จึงอยากถามแม่ๆว่ามีโอกาศจะคลอดธรรมชาติมั้ยคะในระยะเวลาอีกแค่ไม่กี่วันหรือมีโอกาศที่จะได้ผ่าคลอดมากกว่า

12 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน40+แต่ได้ยาเร่งคลอดนะคะ

5y ago

เจ็บมากคะ​

.