มีใครเป็นธาลัสซีเมียเลือดจาง

หมอเจาะเลือดเเล้วเอาไปตรวจบอกว่า เป็นธาลัสซีเมียเลือดจาง มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่กันวนมากเลยค่ะว่าจะเป็นอะไรต่อลูกไหม

บ้านนี้เลือดจางคะ หมอให้กินยาบำรุงวันละ3เม็ด

แม่เป็นพาหะ พ่อปกติ ลูกออกมาแข็งแรงดีจ้า

เป็นค่ะ หมอให้ยาบำรุงเลือดมาทานวันละ2เม็ด

เป็นพาหะค่ะ ความเข้มข้นเลือด แค่33%เองค่ะ

เป็นค่ะ