หมอเจอะเลือดบอกว่าน้ำตาลขึ้น 170 ค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ....แล้วควรดูแลตัวเองยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหรอย่างเข้มงวดคะ ลดคาร์โบไฮเดรทลงคะ เพิ่มโปรตีนและวิตามินให้มากคะ ทานอาหารให้หลากหลาย ออกกำลังกายสม่ำเสมอคะ