หมอปล่อยแม่กลับบ้านแล้วนะคะ❤️

หมออนุญาตให้กลับบ้านได้แล้วนะคะแม่ๆ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว ยังมีปวดตรงเอวและก้นกบอยู่บ้าง ความดันยังต่ำอยู่แต่ไม่ต่ำมากจนน่าเป็นห่วง หมอให้กลับมาบำรุงที่บ้าน และได้นัดแม่ฉีดยากันแท้งอีกครั้งวันอังคารที่ 17 ที่จะถึงนี้ค่ะ แอบกังวลอยู่นิดหน่อย แต่อะไรที่หมอให้ทำคือหมอเค้าให้ในสิ่งที่ดีๆแหละเนอะ #แม่วัย23กับหนูน้อย16Week1Day✌🏻 #ขอบคุณหนูนะคะที่เข้มแข็งและยังสู้อยู่กับแม่ #ขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆทุกคนมากๆนะคะ🙏🏻

หมอปล่อยแม่กลับบ้านแล้วนะคะ❤️
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ รักษาสุขภาพนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ และยินดีมากนะคะที่ได้ร่วมเพิ่มกำลังใจให้แม่ๆ ท่านอื่น 🥰🥰🤗🤗