ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยวันนี้พยาบาลเลยทำการกระตุ้นปากมดลูกให้โดยการเอา2นิ้วกระทุงไปในช่องคลอดบอกเลยเจ็บค่ะแถมมีเลือดออกสูตินารีเลยให้กับบ้านรอดูอาการจ้าถ้าไม่ปวดก็ให้มากระตุ้นอีก

หมอสูตินารีจะให้เคทเราคลอดไม่เกิด40วิจ้าเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์แต่คุมน่ำตาลได้ทุกครั้งที่ไปตรวจ

2 ตอบกลับ

แม่แลองเดินเยอะๆนะคะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ