ท้อง33สัปดาห์ มีภาวะคลอดก่อนกำหนด

หมอสั่งหยุดงาน ให้พัก7วัน ให้นอนเฉยๆ ไม่ให้ทำงาน มีใครมีประสบการณ์บ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เคยมีเมื่อท้องที่แล้ว ตอน33wkเช่นกันค่ะ ต้องพักเยอะๆนะคะคุณแม่ ตอนนี้ออวัยวะลูกยังทำงานได้ไม่เต็มที่