ลูกตัวเล็ก

หมอว่าลูกตัวเล็ก น้ำหนักแค่1864กรัม 38 w แต่น้ำหนักแม่ขึ้น16โล หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้ แต่กำหนดคลอด10มิถุนายน ลูกจะเป็นไรมั้ยคะ เริ่มกังวลแล้ว???

ลูกตัวเล็ก
82 ตอบกลับ

ของเราหมอก็บอกลูกตัวเล็กเหมือนกัน31สัปดาห์ นน.ลูกได้แค่1,100กรัมเอง ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคร้าล่าสุดอาทิตที่แล้ว 36w น้องหนักแค่ 1,895กรัม หมอนัดพรุ่งนี้บอกอาจจะเร่งคลอดให้คร้า😣

4y ago

บ้านนี้ 36w น้องได้แค่ 1682 กรัม หมอยังไม่ให้คำตอบอะไรเลย แค่บอกว่าลูกตัวเล็ก ตรวจเบาหวานแม่ก้ไม่เจอ พอถามหมอต่ออีกก้ยังไม่มีคำตอบหรือแนะนำอะไรให้เลยค่ะ

เรา36wลูก นน.1920พรุ่งนี้37 wดูซิจะถึงสองโลไหมแม่ นน.ขึ้นน้อยแต่แม่เป็นคนตัวใหญ่ยังไม่มีอะไรผิดปกติ

เรื่องรายละเอียดเราก็ไม่แน่ใจ แต่ยังไงก็ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

น้องอาจจะได้อยู่ตู้อบสักพักก็คงกลับบ้านได้ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

38w น้องสมบูรณ์แล้วค่ะ สามารถคลอดได้แบบปลอดภัย อยู่กับหมอแล้วทำใจให้สบายค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้ผ่าพ้นไปด้วยดีขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่และน้องคะ

38 วีค ไม่น่าจะอันตรายแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงค่ะ

สู้ๆค่ะ คุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ น้องคงอยากโตข้างนอก

บ้านนี้ผ่าคลอด38+4ค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะแม่ ตอนนี้น้องได้11วันแล้วค่ะ