10 วีค ช้างน้อยลูกเริ่มโผล่มาแล้ว ?

หมอว่าน่าจะได้ผู้ชายนะคะ ใครรู้เพศลูกตอนอายุครรภ์ประมานนี้บ้างคะ ไปซาวด์มาตกใจมากค่ะ ไวจัง 555

1 ตอบกลับ

ผู้ชายจะเห็นได้ไวกว่าค่ะ ของเราตอน13วีค หมอบอกน่าจะเปนผู้ชาย พอ17วีค ผู้ชายจิงๆค่ะ โด่มาเลย

5y ago

20วีคค่ะ ท้องสอง