ใส่หน้ากากอนามัย ให้ทารกต่ำกว่า 2 ขวบได้มั้ยคะ?

หมอบางท่านแนะนำให้ใส่ แต่อย่าหนาหรือรัดเกินไป หมอบางท่านไม่แนะนำให้ใส่เพราะจะทำให้ทารกเสี่ยงต่อระบบประสาท ปล.โควิดก็กลัว เสี่ยงต่อระบบประสาทก็กลัว สับสนไปหมดแล้วว

31 ตอบกลับ

ตอนไปฉีดวัคซีนค่ะ .. กับสถานการณ์โควิค19 ค่ะ น้องใส่หน้ากากอนามัยออกจากบ้านตั้งแต่ออกฉีดวัคซีน 4เดือน ตอนนี้ 9เดือนแล้วค่ะ คุณหมอประจำตัวน้องแจ้งว่าสามารถใส่ได้ค่ะ แค่ไม่ใส่เป็นระยะเวลานานเกินไป หาหน้ากากที่ออกแบบมาเพื่อทารกก็หายห่วงปัญหาอื่นๆได้ค่ะ

4y ago

ซื้อจากร้านขายรถเข็นน้องได้เลยค่ะ ส่วนใหญ่จะมีขาย แจ้งว่าที่คลุมรถเข็นกันฝนค่ะ