ใส่หน้ากากอนามัย ให้ทารกต่ำกว่า 2 ขวบได้มั้ยคะ?

หมอบางท่านแนะนำให้ใส่ แต่อย่าหนาหรือรัดเกินไป หมอบางท่านไม่แนะนำให้ใส่เพราะจะทำให้ทารกเสี่ยงต่อระบบประสาท ปล.โควิดก็กลัว เสี่ยงต่อระบบประสาทก็กลัว สับสนไปหมดแล้วว

31 ตอบกลับ

ไม่ใส่ค่ะ ไม่ได้หัดใส่ และไม่พาไปไหนด้วย อยู่บ้าน ช้อปออนไลน์ค่ะทั้งของเล่น ของใช้

4y ago

บ้านนี้ไม่ได้ไปไหนค่ะ ไกลสุดคือหลังบ้าน แล้วบ้านก็ไม่ได้แออัดด้วย (บ้านติดภูเขาเลยค่ะ) อากาศถ่ายเท ก็เลี้ยงน้องปกติ