แม่ซาวผ่านช่องคลอด เจอน้องตอนอายุครรภ์ กี่สัปดาห์คะ เราเคยท้องนอกมดลูกมา พอมาท้องอีกเลยรีบไปซาว

หมอบอกไม่พบถุงตั้งครรภ์ ต้องตรวจเลือด เพื่อหาค่าว่ามีการตั้งครรภ์ไหม หรือ ท้องนอกมดลูกอีกครั้ง ตอนนี้อายุครรภ์เราน่าจะ 4 สัปดาห์ โครตเคลียดเลยคะ แม่ๆซาวเจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ซาวผ่านช่องคลอด เจอน้องตอนอายุครรภ์ กี่สัปดาห์คะ  เราเคยท้องนอกมดลูกมา พอมาท้องอีกเลยรีบไปซาว
21 ตอบกลับ

7weekค่ะ

4y ago

เราจะรอเช่นกันนะคะ ยังมีหวัง