สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์ กับ 2วัน (ท้อง 2)ท้องแรกผ่าคลอดคะ แม่ไปอัลตราซาวนด์

หมอบอกแม่ว่าอย่างอื่นปกติคะ แต่หัวใจน้องยังเห็นไม่ชัด เพราะหน้าท้องแม่หน้า แล้วมีผังผืดที่แผลผ่าคลอดเลยทำให้เห็นไม่ชัด วันที่16นี้หมดนัดอีกคะ แม่กังวลมากเลยตอนนี้ น้องยังไม่ดิ้น มีตอดบ้างบางครั้ง

1 ตอบกลับ

📌