แท้งคุกคามเลือดจะออกนานแค่ไหนค่ะ

หมอบอกแท้งคุกคามช่วง4สัปดาห์ ทานยามาสองวันดีขึ้น ตอนนี้ผ่านมาอีกสามวันอยู่ๆก้อมีเลือดออกอีก กังวลจังค่ะ นึกว่าเลือดหยุดจะโอเคแล้ว แต่ก้อมีเลือดอีก. มันมีไม่เยอะนะคะ แค่ช่วงซับตอนเข้าห้องน้ำ มีใครเป็นบ้างค่ะ กังวลจนเอาไปฝันเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเคลื่อนไหวเยอะค่ะ นอนนิ่งๆ ไม่เครียดค่ะ ของเรามีภาวะแท้งคุกคาม ตอน 14วีค เลือดออกเยอะมากค่ะ หมอสั่งให้นอนติดเตียงไป 2 คืน ฉีดยากันแท้ง 1เข็ม เลือดหยุด พอกลับมาบ้านคืนแรก ตีสองเลือดออกอีก (เราลุกเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ ฉี่บ่อยมาก) กลับมารพ. รอบนี้หมอสั่งให้อยู่นิ่งๆเลยค่ะ กลับบ้านก็จะหนักที่สามีหน่อย เพราะ ต้องทำงานบ้านเองทุกอย่าง เราก็นอนเป็นคุณนายไป 1 เดือนเต็มๆค่ะ เลือดจะค่อยๆหยุดไปค่ะ ตอนนี้ 25 วีคแล้ว เคลื่อนไหวได้ปกติ แต่ก็พยายามเดินน้อยๆ ขึ้น-ลงบันได ก็ วันละ 1 ครั้ง

6y ago

เยอะมากค่ะ ไหลมาอาบขาเลย มีก้อนเลือดออกมาด้วยค่ะ แอดมิทรอบสอง หมอต้องให้เลือดค่ะ เพราะเสียเลือดมาก