ภาหะเลือดจางจะส่งผลต่อลูกไหมคะ??

หมอบอกเราเลือดจาง หมอและคนที่บ้านบอกให้กินตับเยอะๆ แต่เราเป็นคนไม่ชอบกินตับเลย กินไม่ได้ตั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะ จะมีผลต่อลูกไหมคะ ละถ้ามีผลมีวิธีอื่นไหมคะนอกจากกินตับ ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอจ่ายธาตุเหล็กให้มาทาน คุณแม่ตัวซีดมาก ทานยายากแต่ต้องฝืนๆทานเพราะเจ้าตัวน้อย