ท้องได้7เดือนแล้ว

หมอบอกเด็กตัวเล็ก พึ่งจะ860กรัมแต่ยังไม่ถึงขั้นที่วิกฤต วันที่8มกราคม 63 8 เดือนพอดี หมอนัดไปตรวจอีกที หมอบอกต้องทำให้ได้ 1500กรัม กังวลมากกลัวลูกออกมาตัวเล็ก แม่คนไหนเคยอยู่ในจุดๆนี้บ้างค้ะ.??

32 ตอบกลับ

เน้นไข่ต้มและกล้วยนำ้หว้านะคะ และก็นมถั่วเหลืองเต้าหู้

36วีค3046ค่ะกินกล้วยน้ำหว้าไข่ต้ม นมกินแบบนี้วนไปจร้า

เอาจริงๆก็น่าจะเล็กอ่ะ เพราะ8เดือนยังไม่ถึง2โลเลย

ไข่, กล้วย​ กินเข้าไปค่ะ​ ทุกวันๆๆ​ เพิ่มน้ำหนักน้อง

5y ago

ขอบคุณมากจ้าคุณแม่

กล้วยน้ำหว้า นม ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ ช่วยได้เยอะค่ะ

นม เนื้อสัตว์​ น้ำ​เต้าหู้​ กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม

เน้น นม เนื้อ ไข้ต้ม กล้วยน้ำว้า เต้าหู้ค่ะแม่

ทานไข่วันละสองค่ะเนื้อสัตว์ค่ะ

ทานไข่เลยค่ะ ไข่แดง1 ไข่ขาว3

กล้วยน้ำว้าก็น้ำหนักดีนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้าคุณแม่🙏❤