ตั้งครรภ์ตามประจำเดือน 9 สัปดาห์ แต่อัลตราซาวด์ถุงตั้งครรภ์มีขนาด 7 สัปดาห์ ไม่พบอะไรอื่นเลย มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

หมอบอกว่าอาจจะเกิดจากท้องลม หรือไข่ตกช้าจึงฝังตัวช้า นัดตรวจติดตามอีก 2 สัปดาห์ แม่ๆ ใครเคยเป็นบ้างผลเป็นอน่างไรบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ เราอัลตราซาวด์ทางหน้าท้องค่ะ

ตั้งครรภ์ตามประจำเดือน 9 สัปดาห์ แต่อัลตราซาวด์ถุงตั้งครรภ์มีขนาด 7 สัปดาห์ ไม่พบอะไรอื่นเลย มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไปฝากตอน5wหมอบอกเจอแต่ถุงพรุ่งนี้หมอนัดซาวอีกที10wค่ะขอให้พบตัวน้องและหัวใจด้วยเถิด