ลูกเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม

หมอบอกว่าลูกเราเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม แต่ว่าเสี่ยงปานกลาง 1/450 เราควรตรวจให้มั่นใจดีไหม? #26Weeeks

2 ตอบกลับ

สำหรับเรามองว่าควรตรวจให้ชัดเจน เพื่อความสบายใจว่าลูกสมบูรณ์แน่ๆ ไม่ต้องลุ้นวันคลอด หรือได้ทราบผลประกอบการตัดสินใจกรณีเป็นดาวน์ว่าจะได้วางแผนการตัดสินใจ