ปากมดลูกเปิด2ซ.ม

หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2ซ.มค่ะแต่อาการเจ็บคลอดหรืออะไรไม่มีค่ะ มีแต่ปวดหน่วงๆแทบจะเดินไม่ไหว ควรไป ร.พ.เรยไมคะ 40wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มปวดถี่ขึ้นคุณแม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ

5y ago

ปวดนานๆทีค่ะแต่ไม่แรงมาก มีแต่ปวดหน่วงมากปวดแบบนอนท่าไหนถ้าพลิกตัวคือใช้เวลาคะกว่าจะพลิกตัวได้😭😭