แบบนี้หญิงชัวร์มั๊ยคะ ใครดูออกบ้าง

หมอบอกว่าน้องเพศหญิง คุณแม่หาซื้อของใช้น้องได้เลย แบบนี้ชัวร์มั๊ยคะ แม่ๆคนไหนดูออกบ้าง ซาวตอน21+5สัปดาห์

แบบนี้หญิงชัวร์มั๊ยคะ ใครดูออกบ้าง
1 ตอบกลับ

คุณหมอระบุมาว่าเป็นผญ.แล้วค่ะแม่ คิดว่าโอกาสคาดเคลื่อนน้อยมาก ผลซาวด์คุณหมอดูเก่งกว่าบรรดาแม่ๆแน่นอนค่ะ😊