ซาว4D 31W ลุ้นๆว่าจะต้องผ่าหรือป่าวครับ

หมอบอกว่าน้องมีโอกาสกลับหัวน้อยครับ70/30ตอนนี้31สัปดาแล้วครับมีโออาสที่จะต้องผ่าส่วนตัวพ่อก้อยากผ่าเพราะตรงกับวันเกิดตัวเองพอดี ส่วนคุณแม่ก้อยากคลอดเองต้องรอลุ้นครับ.. พึ่งจะซาว4Dชัดๆก้งวดนี้แหละครับ เห็นรูปแรกก้งงเรย🥺🥰น้องเอาเท้ากายหน้าผากเรยครับสงสัยจะเครียดครับ เป็นกำลังใจให้น้องมารีนด้วยนะครับ😍😚

ซาว4D 31W ลุ้นๆว่าจะต้องผ่าหรือป่าวครับ
1 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ คลอดธรรมชาติดีกว่าเพราะฟื้นตัวเร็วค่ะ