ไปอัลตร้าซาวมา อายุครรภ์ 7-8 week เจอแต่ถุงครรภ์

หมอบอกว่า 7-8 สัปดาจึงซาวทางหน้าท้องให้ ปรากฎว่าไม่เจอทารกเจอแต่ถุงครรภ์ หมอเลยบอกว่ามี 2 กรณี อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่านั้น และ อาจจะเกิดภาวะท้องลมได้ หมอจึงบอกให้มาใหม่อีก 2 สัปดาห์ ตอนนี้ไม่สบายใจเลยคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

36 ตอบกลับ

ใจเย็นๆน่ะคุณแม่ บ้านนี้เจอน้องตอน12w1dค่ะ 😊✌🏻✌🏻✌🏻

รอดูอีกสักสองวีคค่ะ เพื่อไข่ตกช้า

ปกติหมอนะจะนัดซาวต์ตอน18วีคนิค่ะ

6y ago

บางคนอาจยังไม่เจอค่ะ เดี๋ยวจะใจแป่วป่าวๆ เรา 8วีคก็ยังไม่เจอนะคะ

อาจจะเจอน้องตอน 12 w. จ้า

รอดูอีกสัก8-9สัปดา

ขอให้โชคดีค่ะ