การกิน

หมอบอกลูกในครรภ์ตัวเล็กกินอย่างไงให้ลงลูกบ้างค่ะ

การกิน
68 ตอบกลับ

ไข่วันละ 2 ฟอง ,นมวันละ 2 กล่อง บ้านนี้ 34wโดนสั่งให้กินแบบนี้ค่ะ

เห็นเขาบอกกินไข่ขาว กล้วยน้ำว้า ลูกจะโตไว ไม่รู้จิงป่าว😂😂

เน้นทานโปรตีนค่ะคุณแม่ ไข่ขาว เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เต้าหู้

กินอาหารที่มีประโยชน์​ ครบ​ 5​ หมู่​ และกินนมหลายๆ​ ชนิดค่ะ

🥚เน้นๆไข่ค่ะ อาหารหลักๆ5 หมู่เลยค่ะ น้ำหนักลงลูกค่ะแม่😊😊

กล้วยน้ำว้า ไข่ไก่วันล่ะ3ฟอง หมอบอกน้ำหนักจะลงลูกค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะแม่ (แต่ก็กินอื่นๆให้ครบ5หมู่นะคะ)

ดื่มน้ำเต้าหู้อุ่นๆ ไข่ไก่ นมค่ะ ลองดูนะค่ะ❤️

บ้านนี้เน้นดื่มนมหมีสีชมพูค่ะ คลอด 3,210 กรัม ค่ะ

เน้นโปรตีน​ เนื้อ นม ไข่ อาหารครบ5หมู่ค่ะ