ลูกเอาหัวลงเชิงกรานแล้ว อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด🥰

หมอบอกลูกเอาหัวลงเชิงกรานแล้ว ตอนนี้มีอาการแค่ ปวดหน่วง สุดๆ ค่ะ อีกนานมั้ยค่ะแม่ๆ อยากแตกแล้วว 38week แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราลงเชิงกราน36คลอด38+6ค่ะ