หมอให้ยาเพิ่มน้ำหนักลูกมา

หมอบอกลูก7เดือน น้ำหนัก1กิโลกรัมอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่หมอให้ยาเพิ่มน้ำหนักลูกมายังสับสนว่าลูกน้ำหนักไม่พอหรอค่ะ ท้องแรกด้วยไม่มีความรู้เลย หมอก็รีบๆมากจะปิดคลีนิก

1 ตอบกลับ

ท้อง7เดือน1กิโลโดยส่วนตัวเราว่าน้อยนะ

5y ago

ได้27w เองค่ะคุณแม่