เครียดมากค่ะ

หมอบอกน้ำหนักน้องเเค่35gเองคือน้องตัวเล็กมากตอนนี้ท้อง21+1เเล้ว กินเท่าไหร่ก็ไม่ลงน้องเลยเเถมเเม่ยังน้ำหนักลดลงด้วยเเนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำยังไง

2 ตอบกลับ

ยิ่งเครียด ยิ่งแย่นะคะ / ทานเนื้อสัตว์ โปรตีน ผักใบเขียว ธัญพืช นม น้ำเต้าหู้สม่ำเมอ