แนะนำอาหารหรืออะไรก็ก็ได้ที่เพิ่มน้ำหนักลูก

หมอบอกน้ำหนักต่ำกว่าเกณ์คือ1460เอง ตอนนี้32วีค กังวลมากคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

คุนแม่ทาน มื้อเลกๆๆ ค่ะ นน จะลงลุก ถ้าทานมื้อใย่ นน จะลงแม่ หา อโวคาโด้ พวกธัญพืช กรุบๆๆ ทาน จ่ะ