27+3w อยากทราบว่าน้องกลับหัวช่วงไหน

หมอบอกน้องยังอยู่ทาก้น ยังไม่กลับหัว อยากทราบว่า ปกติ น้องจะเริ่มกลับหัวตอนกี่ วีคคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ บางคนตอน 18-20 ก็มีค่ะ ของเราก็นอนขวางมาตลอด เห็นกลับหัวลงน่าจะราว ๆ 30 วีคมั้งคะ สามารถรอได้จน 36 วีคเลยค่ะ ถ้าจะคลอดเอง หลังจากนี้น่าจะกลับไม่ได้แล้ว

1y ago

ขอบคุณคะ