สอบถามแม่ซาวท้องเจอน้องกัน วีคที่เท่าไหร่ค่ะ

หมอบอกน่าจะประมาณ 5-6 week ค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็กค่ะ ปจด ล่าสุด 13 มี.ค 2567ค่ะ ตรวจเจอสองขีดวันที่ 16 เมษายน 2567 ไปฝากท้องวันที่ 1 พฤษภาคมคม 2567 วันที่ 2 พฤษภาคม มีเลือดออกนิดเดียวแต่ไม่ปวดท้องค่ะ แค่นิดเดียว เป็นกังวลมากเลยค่ะไม่เห็นตัวน้อง หมอนัดซาวด์ อีกที วันที่ 15 พฤษภาคม ค่ะ มีแม่ๆคนไหนเจอน้อง ตอน week ที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่ซาวท้องเจอน้องกัน วีคที่เท่าไหร่ค่ะ
14 ตอบกลับ

4วีค+ เจอถุง 6วีค+4วัน เจอถุง เจอไข่แดง เจอน้อง พร้อมเสียงหัวใจเต้น