รูป

หมอบอกตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้4เดือนแล้วว แต่แม่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องจะตอดเลยค่ะ หมอบอกเป็นคนหน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึก กำหนดคลอดเดือนส​ิงหาค่ะ มีใครเกิดเดือนเดียวกันบ้างค่ะ❣️❣️

รูป
161 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจร้าหน้าท้องหนามารู้สึกว่าน้องดิ้นน้องตอดตอน5เดือนนิดๆ

19w ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดคุณหมอบอกว่า หนังท้องหนา อยากรู้สึกบ้าง รอๆ☺️

7สิงหา ดิ้นเก่งค่ะ แม่ท้องบางรู้สึกตอดตั้งแต่ 14w ตอนนี้17+6 ดิ้นเก่งค่ะ

บ้านนี้ 19 สิงหา จ้า ท้องหนา ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอก แอบกังวลนิดๆๆ จ้า

ท้องแรกก้อรุ้สึกตอดตอน20วีคคะ แต่ท้องสอง18-19 วีคแร่วรุ้สึกตอดน้อยมาก

บ้านนี้ตอดๆน่าจะ18week แต่ดิ้น20week 21weekขึ้นไปดิ้นเก่งมากแรงขึ้นด้วยคะแม่

เหมือนกันคะ กำหนดคลอด วันที่ 28 สิงหาคม แต่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยคะ 💜

บ้านนี้ 26 สิงหาค่ะ มีรู้สึกบ้างแล้วเป็นคนหน้าท้องบาง ท้อง 2 ด้วยจ้า

15 สิงหาค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้วเหมือนกัน น้องบ้านนี้ตอกเก่งมากค่ะ♥️♥️

เหมือนกันค่ะกำหนด 30 สิงหาค่ะ หน้าท้องหนา ยังไม่รู้สึกเหมือนกัน