ขอปรึกษา​คะ

หมอนันเกิด3สิงหาคม​ นอนไม่หลับมาหลาย​คืนแล้วคะ​ เครียด​มาก​ ท้องมันเล็กคะ​ กลัวลูกจะน้ำหนัก​ไม่ถึงสองโล เรากินของที่มีประโยชน์​มากเลยย​ น้ำหนัก​ที่ไม่ได้ตั่งท้องคือ​ 56​ ส่วนสูง​164 ท้องได้​ จะคบ9เดือนแล้ว​ น้ำขึ้น​มาแค่​ 4โลเอง ตอนนี่น้ำแค่60​ แต่น้องดิ้น​เก่งมาก​ ดิ้นแรงมากๆ​ คะ​ อยากกินของที่ลงลูกบ้าง​ ที่ดีๆคะ​ แนะนำ​หน่อยคะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ได้กินวิตามิน แคลเซียม หรือป่าว ย่าบำรุงอ่ะ บ้านนี้กินนมแอนมัมด้วย น้ำหนักลูกขึ้นเร็วมากจนหมอสั่งให้คุมน้ำหนักเพราะน้องอ้วนได้ ตอนนี้คลอดแล้วน้องหนัก 3240 ✌🏻