กลัวหมอว่า

หมอนัดเราทุกเดือน เราจะขอหมอซาวน์ตลอด หมอจะว่ามั้ยน่ะ??เพราะเราชอบซาวน์มันทำให้รู้สึกว่าเราเห็นหน้าลูก????(ตอนนี้14 week )

3 ตอบกลับ

ของเรา ซาวน์ทุกครั้งค่ะ หมอไม่ได้ถามอะไร หมอไห้ซาวน์ดูว่าลูกมีความเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างค่ะ🤣 คลีนิกเหมือนกันจ้า

ของเราซาวด์ทุกรอบที่หมอนัด หมอก็จะถามว่า วันนี้จะซาวด์มั๊ย (คลินิค)

6y ago

ขอบคุณคะ🙏🏻🙏🏻

ของเราก็14วีคคุณแม่แพ้ไหมค่ะ​

6y ago

ไม่ค่อยแพ้นะคะ แต่จะเวียนหัวมากกว่า