แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตอน 6 W ซาวดูน้องหมอบอกว่าหัวใจน้องเต้นช้ามากเลยหมอให้ทำใจ 10%

หมอนัดอีก 2อาทิตย์ถ้าน้องยังอยู่ก็ถือว่าดีมากๆ พรุ่งนี้ครบกำหนดไปหาหมอแร้วไม่รู้ผลจะเป็นยังไงรู้สึกกังวลมากเลย แต่ก็ภาวนาขอให้ลูกปลอดภัยแข็งแรงสมบูรณ์

10 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยค่ะ