มาฟังผลตรวจดาวน์ซินโดรม

หมอนัดมาฟังผลตรวจเลือด ดาวน์ซินโดรม กังวล เครียดจนปวดหัว กลัวไปหมดเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

วางความเครียดลงค่ะ ของเราก็เป็น อะไรจะเกิดต้องเกิด เราขอแค่ลูกสมบูรณ์ทั้งกายและสติปัญญาก็พอแล้ว นี่คุยกับลูกตลอด

5y ago

ค่ะ