กังวลใจมาก

หมอนัดพรุ่งนี้ตามผลภาวะแท้งคุกคาม แต่วันนี้เลือดออกอีกแล้ว ภาวนาขอให้ผ่านไปได้และตัวจิ๋วในท้องแม่ปลอดภัย

กังวลใจมาก
18 ตอบกลับ

นอนราบให้มากที่สุด เดินให้น้อยที่สุดจ้ะ เมื่อสองสามเดือนก่อนเจอเหตุการณ์แบบนี้มาเหมือนกันจ้ะ เลือดออกอาทิตย์ละครั้ง ครั้งละวันสองวัน ไม่อยากจะเข้าห้องน้ำเลยเข้าทีเช็ดเจอเลือดก็อดกังวลไม่ได้ พยายามอ่านหนังสือฟังเพลงเล่นโทรศัพท์คลายเครียดจ้ะ พอน้องได้ 13 สัปดาห์เลือดถึงหยุด ตอนนี้ได้19สัปดาห์แล้ว ขอให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้เร็วๆนะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้จ้ะ