ปวดขา

หมอนัดผ่าคลอด25/7นี้ค่ะ..แต่ตอนนี้ปวดขาหนีบเหมือนกล้ามเนื้ออักเสบเลยกินยาแก้ปวดก้อไม่หาย..ไปหาหมอๆบอกอาการทั่วไปของคนท้องใกล้คลอด..แต่ที่เป็นอยู่มันทรมานมากๆเลยเดินไม่ได้เลย..ปวดมากจริงๆ..ว่าจะไปร้านยาซื้อยาแก้อักเสบมากินแม่ๆคิดว่าไงค่ะ???มันปวดเกินจะทนจริงๆ

2 ตอบกลับ

ยาแก้อักเสบกินมากไม่ดีค่ะ อันตราย หาหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่า

วันนี้ลองใช้วิธีปะคบร้อนดูค่ะว่าจะดีขึ้นมั้ย