แตกแล้วคะ กำหนดคลอด17เมษา

หมอนัดผ่าคลอด11เมษา ไปแอดมิดรอวันที่10ปรากฎว่าท้องปั่นทุก2นาที ปากมดลูกเปิด ได้ผ่าวันที่10เลยคะ ผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมัน บล้อกหลังผ่าคลอดตอนจะเอาน้องออกบอกตรงๆจุกมาก พอน้องออกรู้สึกท้องโล่งมากๆ แม่บ้านนี้อ้วกเลยจ้าเวียนหัวหนักมาก พอยาชาหมดเท่านั้นแหละ ร้องให้เลยจ้ามดลูกบีบหนักมากบีบไม่คล้ายเลยแทบขิตเลยคะ #พอแล้วคะกับการมีลูกเจ็บสุดๆ☹️

แตกแล้วคะ กำหนดคลอด17เมษา
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า