แตกแล้วคะ กำหนดคลอด17เมษา

หมอนัดผ่าคลอด11เมษา ไปแอดมิดรอวันที่10ปรากฎว่าท้องปั่นทุก2นาที ปากมดลูกเปิด ได้ผ่าวันที่10เลยคะ ผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมัน บล้อกหลังผ่าคลอดตอนจะเอาน้องออกบอกตรงๆจุกมาก พอน้องออกรู้สึกท้องโล่งมากๆ แม่บ้านนี้อ้วกเลยจ้าเวียนหัวหนักมาก พอยาชาหมดเท่านั้นแหละ ร้องให้เลยจ้ามดลูกบีบหนักมากบีบไม่คล้ายเลยแทบขิตเลยคะ #พอแล้วคะกับการมีลูกเจ็บสุดๆ☹️

แตกแล้วคะ กำหนดคลอด17เมษา
7 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ ผ่าคลอดบล็อกหลัง ลูกออกมาได้สักแปบอาการแน่นหายใจไม่ออก อ้วก สั่นจนหมอต้องฉีดยาระงับสั่นให้เลยค่ะ หมดยาชาก้อมีอาการมดลูกบีบตัว แถมหมอกดท้องทุกครั้งที่ตรวจเลือดเพราะเสี่ยงตกเลือด บอกเลยทรมานสุดๆเลยค่ะ

ทำหมันแล้วมีอาการอย่างอื่นมั้ยคะ พอดีจะทำหมันด้วย

1y ago

สรุปแม่ไม่ได้ทำหมันจ้า พังผืดมากเกินห่อหมดลูกเต็มเลย หมอไม่กล้าเสี่ยงที่จะทำให้

ตอนเจาะวางยาบล็อกหลังเจ็บไหมคะ

1y ago

ไม่เจ็บคะ มดกัดยังเจ็บกว่า

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า