มีใครได้ตรวจแบคทีเรียในช่องคลอดก่อนคลอดไหมคะ

หมอนัดตรวจภายในตอน 36สัปดาห์ค่ะ ว่าคลอดเองได้ไหมและมีเชื้อแบคทีเรียที่อาจทำให้ลูกปอดอักเสบตอนคลอดหรือไม่ คุณหมอแจ้งว่า ส่วนมากจะไม่ค่อยเจอ แต่ถ้าเจอต้องรักษาแม่ให้หาย ถึงคลอดได้ มีใครเคยได้ตรวจไหมคะ ผลเป็นยังไงบ้าง

7 ตอบกลับ

ไม่ได้ตรวจค่ะ