ทีมตุลาแตกอีก 1ค่ะ. แม่ลูกเกิดวันเดียวกัน🥰🥰

หมอนัดตรวจภายใน1/10/63 บอกมีโอกาสจะคลอดเลยตอนดึก ตอนตี2แม่ปวดท้องเตือนแต่พอทนได้ ตี2.30 เลยลุยขึ้นไปอาบน้ำเตรียมตัว เผื่อจะคลอด อาบน้ำอยู่ๆน้ำคล้ำแตกจร้า รีบอาบรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ด้วยความที่เราปวดท้องเตือนเป็นระยะๆคุณพ่อก็รีบ จนขับรถหลงไปอีกเส้นต้องวนรถกลับอีก ดีที่ใช้เวลาแป๊บเดียว ถึงโรงพยาบาลตี 3 แบบว่าอารมย์เบ่ง💩มาแล้ว จะรอหมอที่ฝากท้องให้มาทำคลอดให้ก็ไม่ไหวเลยให้คุณพยาบาลทำให้เลย เบ่งรอบแรกลมไม่มี กลั้นใจเบ่งอีกรอบจนคลอดได้ แตกตอนตี 3.50 กรีดแผลว่าเจ็บแล้วเย็บแผลเจ็บกว่ามากมากๆ พิเศษสุดๆก็วันเกิดของแม่และลูกวันเดียวกัน 2 ตุลาคม. แม่ลูก2 ตัดสินใจทำหมันเลยค่ะ แบบฟื้นมาเจ็บแผลสุดๆ แต่ทนได้ตัดสินใจทำแล้ว

ทีมตุลาแตกอีก 1ค่ะ. แม่ลูกเกิดวันเดียวกัน🥰🥰
59 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เกิดวันเดียวกัน เพิ่งคลอด 24 กันยา

4y ago

คลอดเองด้วยนะ มันคือเรื่องบังเอิญที่แสนพิเศษ เหมือนของขวัญเลย

ยินดีด้วยค่ะที่บ้านก็เกิดวันเดียวกันเลย

น้องน่ารักจังเลยค่ะ คุณแม่คลอดง่ายมากๆ

4y ago

ขอบคุุณจร้า โชคดีมากๆเลยค่ะคลอดง่าย

สอบถามความรู้สึกตอนกรีดหน่อยค่ะแม่ 😂

4y ago

กลัวขั้นตอนนี้ที่สุดเลยแม่ เดือนหน้าจะคลอดแล้ว😂

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ากัดมากๆเลย🎀

ยินดีด้วยนะคะ แม่คลอดตอนกี่วีคคะ

4y ago

38W2dค่ะ ในแอ๊บกำหนด14/10 ในแผ่นซาวหมอบอก4/10ค่ะ เชื่อแผ่นซาวจะแม่นกว่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้รอแตกเงียบมาก

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่คลอดง่ายมากเรย

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่โชคดีมากเลยที่คลอดง่าย🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูจังค่ะ