32 w หมอบอกว่าลูกตัวเล็ก

หมอนัดตรวจครรภ์แต่ไม่ได้อัลตร้าซาว บอกว่าลูกหนักประมาณ 1,200 กรัม(แค่ประมาณก็ได้หรอ) แม่แอบกังวล หมอบอกต้องบำรุงอีก แม่จะพยายามนะลูก.. มีแม่ๆ คนไหนอายุครรภ์เท่านี้บ้าง ขอทราบน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

32 w หมอบอกว่าลูกตัวเล็ก
133 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอน 29 w ลูกหนัก 1356 กรัมค่ะ 32 w หมอจะนัดอีกที รอดูน้ำหนักอยู่เหมือนกัน แอบกังวล กลัวลูกตัวเล็ก

ตอน​ 30วีค​ บ้านนี้​ 1782​ กรัมค่ะ เน้นทานอาหารครบ5หมู่ทุกมื้อ​ นมแอนมัมวันละ1กล่อง​ ไม่ได้เน้นอะไรพิเศษ

36+3wน้อง2478เองค่ะ หมอบอกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องมั้ยคะ ท้องบ้านนี้ขึ้นมา8โลเองค่ะ

5y ago

บ้านนี้รอไปตามนัดวันศุกร์นี้​ 37week พอดี​ อยากรู้เหมือนกันว่าจะเท่าไหร่ค่ะ​ น่าจะเกือบๆ3000g.

บ้านนี้ก็น้อยเหมือนกันค่ะ บำรุงทุกอย่างแต่ไม่ลงน้องเลย เพราะมีปัญหาเกี่ยวกะสายสะดือน้องด้วย 😂

32 วิค เหมือนกันค่ะ ไปซาวลูกน้ำหนัก 1500 หมอบอกให้บำรุงอีกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ แม่นี้ปวดหัวเลย

บ้านนี้ตอนไปซาวด์จะเข้า32 w นน.อยุ่ที่1600 เราว่ายังน้อยเลย สู้เจ้าแม่ กินกล้วย นม ไข่ เนื้อ เยอะๆ

คุณแม่ทานข้าว นมจืด ทุก3 เวลา ทานเยอะๆเลยค่ะ เราขุนลูกเราแบบนี้ จนแม่ตัวจะแตกก่อน แต่ได้ผลนะคะ

5y ago

กำลังท้องคนที่2 ค่ะ ภาวะมดลูกหดตัว ตอนนี้31+1

บ้านนี้ซาวตอน 33 w 2,200กรัมค่ะ ตอนนี้ 34+4w แล้วค่ะ แม่เน้น นมวันล่ะ 2 กล่อง ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ ผักค่ะ

ล่าสุด 29 วีค 1289 กรัมค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ ลองทานอาหารหลากหลายดูค่ะ เปลี่ยนเมนูทุกมื้อ สู้ๆค่ะ

ของเรา32w 1,800 กรัม หมอบอกตัวใหญ่เกินค่ะ ชอบกินขนมปังมากลูกเลยตัวใหญ่เกินหมอสั่งงดเลยค่ะ😂