ตรวจหลังคลอด

หมอนัดตรวจ7เมษานี้แล้ว ควรไปดีมั้ยคะ กลัวว่าไปแล้วจะติดโรค ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

38 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ ใส่แมส ป้องกันตัวเองดีๆ

ไม่ไปก็จะกลัวทะเร็งปากมดลูกค่ะ

นัด7นี้เมิ้ลกันค่ะแต่ก้อต้องไป

ต้องไปค่ะ ใส่แมส,ล้างมือบ่อยๆ

ครวไปค่ะ เสี่ยงเป็นมะเร็งค่ะ

แนะนำให้ไปค่ะ เซฟตัวเองดีๆ

ขอบคุณคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ป้องกันตัวเองดีๆนะค่ะ

ควรไปดีที่สุดนะคะ

เราหมอไม่นัดค่ะ😂