ซาววว

หมอนัดซาวตอน34วีค หมอจะดูอะไรบ้างคะ ละควรถามหมอเรื่องใดบ้างคะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเลยและหมอก็ไม่เคยแนะนำรึบอกอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะไม่ค่อยถามค่ะ เพราะหมอซาวด์เค้าจะบอกและจะค่อยซาวด์ให้เราดูไปเรื่อยๆว่าตรงนี้แขนลูกขาลูก เพศอะไร ร่างกายครบ32 ไหม กำหนดคลอดวัยไหน กี่วีคแล้ว น้ำหนักลูกเท่าไร ประมาณนี่ค่ะ ของเราซาวด์ทีคุณหมอบอกหมดแทบจะไม่ต้องถามอะไรเลย