รู้เพศลูกกันตอนกี่ Week คะ 🥰

หมอนัดซาวด์ตอน 16 w จะเห็นเพศหรือยังคะ

47 ตอบกลับ

ของเราซาว16+1 ยังไม่เห็นค่ะ น้องนอนปิดขาไว้ เลยซาวอีกทีเดือนหน้า

2y ago

น้องขี้อาย 😂

บ้านนี้ถามหมอใกล้คลอดเลยนะคะ ที่ชัวร์ๆเลย20weekคร้าาา☺️☺️

2y ago

🥰🥰 ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้15w ก็เห็นแล้วค่ะ น้องโชว์เจี๊ยวมาแต่ไกลเลยค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศตอน15 วีคค่ะ ต้องดูว่าน้องอยู่ในท่าไหน

บ้านนี้ท้องแรกตอน5เดือนท้องสองตอนสี่เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้จะคลอดอยู่แล้ว หมอบอกมองไม่เห็นเลยค่ะแม่🥲

บ้านนี้เห็นแล้วค่ะ แล้วแต่ท่าที่น้องอยู่ด้วยค่ะ

นี่รุ้เพศตอน32วีค เพราะน้องปิดมาตลอดพึ่งจะยอมอ้า.

ได้แล้วค้ะ เค้าไปซาวที่คลีนิค16+6 พอดีรู้เพศเลยค้ะ

บ้านนี้รู้ตอน19วีคค่ะ พ่อน้องบอกให้อ้าโชว์เลย