รู้เพศลูกกันตอนกี่ Week คะ 🥰

หมอนัดซาวด์ตอน 16 w จะเห็นเพศหรือยังคะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้25wแล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ 😆🤣 อยากเตรียมเสื้อผ้าของใช้มากค่ะคันไม้คันมืออยากกดสั่งในแอปมาก รอดูคุณหมอจะซาวด์ให้อีกที21 มีนานี้ จะได้รู้เพศมั้ยน้า แล้วน้องจะให้ดูมั้ยต้องลุ้นอีก🤣🤣🤣

บ้านนี้ซาวด์ตอน 16 W หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ แล้วก็ได้ทำการเจาะน้ำคร่ำอีก เพราะมีความเสี่ยงสูง สรุปผลออกมาก็ได้ลูกสาวค่ะ

ถ้าเป็นผู้ชาย แล้วท่าน้องให้เห็นง่าย 16W ก็เจอนะคะ จาก ปสก. ลูกชายคนแรกเจอจู๋ใหญ่มาก ตอน16W หมอฟันธงมาเลย😁😁😁😁

บ้านนี้ซาวด์ 16w ได้ผู้หญิง ผลน้ำคร่ำออกมาได้ผู้หญิง ซาวด์เมื่อตอน 33w เป็นผู้หญิงเหมือนเดิมค่ะ

แล้วแค่ท่าน้องค่ะ น้องจะเอื้อเราแค่ไหน บ้านนี้ เกือบ8เดือนถึงจะรุ้ค่ะ เพราะหนีบไว้มิดเลย

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเป็นท้องแรก เมื่อเราไปฝากท้องเขาซาวด์ให้เลยไหมคะ รึซาวด์ให้กี่วีค

บ้านนี้ตอน18วีคหมอบอกผู้หญิงค่ะหลังจากนั้นน้องปิดตลอดพอ7เดือนได้ผู้ชายค่ะ

2y ago

บ้านนี้คนแก่เป็นเหมือนกันค่ะ เขาชอบมองจากแม่แล้วทายเพศลูก แล้วก็บงการทุกอย่าง ถ้าลูกไม่ใช่เพศที่ต้องการเรากลัวเขาจะโกรธค่ะ 🥹 ต้องเออออตามไปตลอด จนกังวลแล้วค่ะ

ซาว์ดเห็นได้นะค้ะถ้าน้องไม่หนีบไว้แต่ก็ไม่100%นะค้ะอาจจะเห็นชัดเท่าไหร่ค้ะ

บ้านนี้ตอน12W ก็เห็นเป็นผู้ชายเลยค่ะ และเพื่อความชัวร์ซาวด์ซ้ำตอน20wค่ะ

18วีคหมอนัดซาววันที่28ไม่รู้จะได้รู้เพศไหม คลำมดลูกยังไม่เจอเลยค่ะ🥹

2y ago

แม่ได้ซาวด์มั้ยคะ