รู้เพศลูกกันตอนกี่ Week คะ 🥰

หมอนัดซาวด์ตอน 16 w จะเห็นเพศหรือยังคะ

47 ตอบกลับ

16wค่ะพึ่งซาววันนี้น้องอ้าขาเต็มที่ได้ชายค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน15w1dค่ะ น้องอ้าขาโชว์จู๋เลย😅

25w ยังไม่เห็นเลยค่ะเเล้วเเต่ท่านอนของน้อง

เราเจอจู๋ตอน 12w1dค่ะ วันที่ไปตรวจ nipt พอดี

บ้านนี้ 33 วีค ยังไม่รู้เพศเลยเเม่555

บ้านนี้รู้ตอน 20 w ค่ะ ชัวร์มาก

2y ago

เอาให้ชัวร์เลยหมออนะนำช่วง20weekค่ะ บ้านนี้รู้ชัดเลยตอน20week

บ้านนี้เห็นชัดๆ ตอน 21w5d ค่ะ 😊

16 วีคค่ะ ซาวน์ตรงกับผล nipt เลย

บ้านนี้ตรวจนิฟ รู้ผลตอน13w.ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ตรวจ23คู่+เพศ 17,000ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอนคลอดเลยค่ะ 🥺