คัดกรองดาวน์ซินโดรม

หมอนัดคัดกรองดาวน์ซินโดรม ถือเป็นเรื่องผิดปกติรึเปล่าคะ หรือว่าต้องคัดกรองทุกคนอยู่แล้วคะ อยากทราบข้อมูลค่ะ ^^

1 ตอบกลับ

หมอจะแนะนำในแม่ที่อายุ30ขึ้นไป หรืออาจมีภาวะเสี่ยงค่ะ แต่จริงๆแล้วเพื่อความสบายใจ แนะนำให้ตรวจนะคะ เพราะดาวน์ซินโดรม เริ่มพบในแม่ที่อายุน้อยลงค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ