หมอนัดคลอดก่อนกำหนด

หมอนัดคลอดก่อนกำหนดวันที่30มีนาคมนี้ ครบ35วิค เพราะท้องแฝด 3 ผู้หญิงหมดค่ะ ท้องแรกนะค่ะ ตื่นเต้น คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ผ่าคลอด แบบไหน เล่าแนวทางให้แม่บ้านนี้ฟังหน่อยค่ะ ต้องทำยังไงบ้าง เตรียมพร้อมยังบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

แอบตื่นเต้นแทนแม่ แฝด 3 นานๆ เจอแฝด 3 😆😆😆 ขอให้ทุกอย่างราบรื่น เด็กๆๆ (3คน ต้อง เด็กๆๆ 😄😄😄) แข็งแรง ปลอดภัย คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ตื่นเต้นเเทนคุณแม่เลยค่ะ แฝด3 ขอให้น้องๆ และคุณแม่ ปลอดภัย เเข็งเเรงนะคะ 😊❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องทั้ง3นะคะ แอบตื่นเต้นตามเลยค่ะ🥰

งู้ยยย ตื่นเต้นแทนน ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 🥰