ทีมเมษาค่ะ กำหนดคลอด 20 เมษายน แต่น้องชิงมาเกิดเดือนนี้ 17 มีนาคม 2024

หมอนัดคลอด 20 เมษายน ค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด 1 เดือน น้ำหนัก 2,225 กรัม น้องผู้หญิงค่ะ หมอยังไม่ให้กลับบ้านยังอยู่ รพ.อยู่เลย ค่ะ แม่ๆคนไหนย้ายทีมบ้างคะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ#คลอดก่อนกำหนดคะ #ท้อง2คะ #ย้ายทีมเมษามา มีนาคม

ทีมเมษาค่ะ  กำหนดคลอด 20 เมษายน  แต่น้องชิงมาเกิดเดือนนี้ 17 มีนาคม 2024
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้ะน้องคลอดกี่วีคค้ะแม่